CSKH: 0466 863 863

Quy trình hoàn tất đơn đặt hàng Túi vải bố

Quy trình may Túi vải bố tại VIET’s gồm 06 giai đoạn chính, tất cả các giai đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ, cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đồng đều, ổn định và đáp ứng theo đúng đơn đặt hàng của khách.GIAI ĐOẠN 1: NHẬN YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

Các sản phẩm Túi vải bố tại VIET’s không được may sẵn mà được sản xuất theo từng đơn đặt hàng của khách. Khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất là thu thập tất cả các thông tin liên quan đến đơn hàng: kích thước túi, kiểu may túi, quai túi, phụ kiện đi kèm, nội dung in  hoặc thêu trên túi, số lượng…. Thông thường lúc này ý tưởng của khách hàng còn sơ khai, người thiết kế sẽ phác thảo vài mẫu thiết kế theo ý tưởng của khách.

GIAI ĐOẠN 2: THIẾT KẾ MẪU TÚI VÀ NỘI DUNG IN HOẶC THÊU TRÊN TÚI

Khi có đầy đủ thông tin về kích thước túi, mẫu túi và nội dung in lên Túi vải bố thì chuyên viên thiết của VIET’s sẽ dựng lên các mẫu túi. Thông thường các nhân viên thiết kế thường dựng 2-3 mẫu thiết kế đi kèm với mẫu thiết kế ban đầu của khách để khách hàng có thể lựa chọn ra được mẫu thiết kế nào phù hợp và đẹp nhất với mình. Với đội ngũ thiết kế lành nghề tại VIET’s sẽ luôn đem đến cho khách hàng những ý tưởng tuyệt vời nhất. Khi đã thống nhất với khách hàng về mẫu thiết kế chuẩn, giai đoạn tiếp theo sẽ là làm mẫu.


 
GIAI ĐOẠN 3: LÀM MẪU TÚI VẢI BỐ

Khi có mẫu thiết kế chuẩn, đế tránh tình trạng rủi ro giữa mẫu thiết kế và mẫu thật, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu thử trước. Thông thường sẽ làm 2-3 mẫu thật để đối chiếu với mẫu thiết kế. Khách hàng và phía VIET’s  sẽ  ký duyệt trực tiếp trên mẫu thật và mỗi bên giữ một mẫu.

GIAI ĐOẠN 4: LÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT

Khâu chuẩn bị trước khi sản xuất sẽ giúp cho hạn chế các rủi ro về chất lượng sản phẩm. Giai đoạn này sẽ giúp cho từng khâu, từng bộ phận của công ty xác định được khối lượng công việc cần làm cũng như thời gian để hoàn thiện.

GIAI ĐOẠN 5: SẢN XUẤT HÀNG LOẠT

DỆT – NHUỘM
Trong trường hợp khách hàng lựa chọn màu vải không có sẵn thì công đoạn dệt rồi nhuộm sẽ cho ra đời những màu vải giống như màu sắc của khách yêu cầu. Thông thường giai đoạn này sẽ khá tốn thời gian bởi phí công ty VIET’s sẽ phải tiến hành đặt dệt và nhuộm ở nhà máy dệt, thường thì mất khoảng 10-15 ngày mới dệt và nhuộm xong được lô vải mà phải đảm bảo được độ sáng cũng như độ bền của màu sắc vải nhuộm.CẮT VẢI
Hàng nghìn lớp vải được xếp chồng lên nhau, được căng trên bề mặt phẳng trước khi cắt bằng máy cắt công nghiệp. Máy cắt sẽ cắt theo các đường vẽ sơ đồ của vải. Kết thúc quá trình cắt vải, ta sẽ có những mẫu vải bán thành phẩm với những kích thước theo đúng của túi. Khi cắt xong vải, những miếng vải được cắt sẽ đem đi thêu hoặc in trước khi may lắp ráp thành Túi vải bố ( Túi canvas) hoàn chỉnh.

IN – THÊU
Đây là công đonạ ảnh hưởng lớn đến mỹ thuật của sản phẩm Túi vải bố ( Túi vải canvas). Người thợ sẽ phải kiểm doát được chất lượng mực in, chỉ thêu đồng đều sao cho đẹp nhất. Có rất nhiều kiểu in và thêu khác nhau, việc lựa chọn thêu – in như thế nào để phù hợp với chất liệu vải, nội dung thiết kế để cho ra được sản phẩm đẹp, thẩm mỹ và chất lượng nhất.
Khi tiến hành in, chúng ta phải ra phim từ các file thiết kế, sau đó tiến hành căn khung, chụp bản và hoàn tất khung in. Thợ ở xưởng in sẽ tiến hành pha màu theo các màu có trong file thiết kế, giai đoạn pha màu này rất quan trọng trong giai đoạn in bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm người pha màu có chuẩn hay không. Công đoạn sau khi pha màu in là trải các miếng vải đã cắt lên bàn in và thực hiện in. Mỗi lớp màu in đều được sấy khô trước khi in các lớp màu in khác nhằm giúp cho hình in được dính chặt, bền và không bị lem màu. Cuối cùng, màu in được chuyển sang công đoạn ép nhiệt, sấy khô để tang độ bám của mực in lên Túi vải bố.
Công đoạn kiểm tra lần 2 sẽ loại bỏ những sản phẩm in không đạt yêu cầu như màu bị lem, in nhòe, mực in nhạt so với màu chuẩn, in không đúng vị trí…LẮP RÁP VÀ MAY HOÀN CHỈNH
Sau khi các mẫu vải được in – thêu xong sẽ được ráp thành những chiếc túi hoành chỉnh. Thông thường, Túi vải bố có khoảng 5-10 bán thành phẩm ráp lại với nhau. Sau khi lắp ráp lại, chúng ta lại tiến hành kiểm tra chất lượng. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo những yêu cầu về : đường chỉ may, màu mực in, kích thước túi… Tất cả các sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ đều bị loại.

LÀ, ỦI ĐƯỜNG MAY
Đây là công đoạn làm đẹp cho Túi vải canvas, các đường chỉ may được là cho phẳng, gấp nếp cẩn thận để tạo thành những chiếc túi phẳng phiu, đẹp mắt.

ĐÓNG GÓI
Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và niêm phong trước khi chuyển hàng. Trên mỗi bao bì đều có ghi thông số kỹ thuật, hướng dẫn bảo quản, thông tin sản phẩm.GIAI ĐOẠN 6: BẢO HÀNH, HẬU MÃI

Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong 01 tháng đầu tiền và đổi sản phẩm lại cho khách nếu bị lỗi. Các Túi vải bố ( Túi Tote)  bị hỏng khóa, bị bong chỉ sẽ được chúng tôi đổi mới hoặc sửa lại.
 

Trang chủ

  • Trang chủ

Tìm kiếm


Danh mục sản phẩm


Hướng dẫn thanh toán

Copyright 2014 @ viets.com.vn. All right reserved.