CSKH: 0466 863 863

Túi vải bố - Chiến binh Marketing mới của các doanh nghiệp

Kính gửi quý khách hàng!
Lời đầu tiên, Công ty Nguồn Việt xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành đạt.
Với xu hướng hội nhập, thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, các Công ty luôn mong muốn quảng bá sản phẩm và hình ảnh một cách rộng rãi và ấn tượng nhất. Chính vì vậy, các đơn vị khá chú trọng vào hoạt động Marketing trong đó có việc thiết kế bao bì sản phẩm là một phần quan trọng của chiến lược Marketing. Bao bì sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và khoa học trong chiến lược Marketing. Đó còn là việc truyền thông điệp đến người tiêu dùng, một bộ nhận diện thương hiệu của công ty, giúp tăng thêm giá trị của sản phẩm, bao bì là đội ngũ bán hàng xuất xắc, một phương tiện quảng cáo hiệu quả giúp nâng cao vị thế của công ty trong lĩnh vực đó.
Trong bài này, Tôi xin phân tích những đặc tính của Túi vải bố, những đặc tính khẳng định Túi vải bố là một chiến binh mới trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

1.Bảo vệ sản phẩm khỏi hư hại
Đây là chức năng chính của bao bì , giúp sản phẩm tránh những hư hại khi vận chuyển. Với chất liệu làm từ những sợi cotton rất bền, Túi vải bố có thể mang những vật dụng nặng đến 15kg, hai quai túi được may chắc chắn, rất dễ mang hoặc đeo khi di chuyển.2. Truyền tải thông tin
Khi bao bì sản phẩm được thiết kế tốt, hình ảnh đẹp, bắt mắt sẽ truyền tải thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm một cách dễ dàng đến người tiêu dùng. Túi vải bố rất dễ dàng in ấn hoặc vẽ lên đó, đảm bảo được nội dung in sắc nét và tinh tế, độ bám màu cao. Túi vải bố sẽ đảm bảo nội dung sản phẩm được truyền tải một cách rõ nhất.

3.Truyền thông
Sản phẩm Túi vải bố đóng vai trò là vật phẩm truyền thông khá phổ biến. Bởi ngoài làm bao bì đựng sản phẩm đang được rất nhiều cửa hàng thời trang sử dụng thì Túi vải bố còn dùng được làm túi thời trang. Với màu sắc trắng mộc, Túi vải bố phù hợp với nhiều phong cách từ trang nhã, lịch sự đến phong cách cá tính, phá cách. Ngoài ra, Túi vải bố tái sử dụng được rất nhiều lần, tầm 140 lần tái sử dụng. Bạn có thể dùng túi để đựng thực phẩm khi đi siêu thị hay làm túi đựng tài liệu khi đi họp hay dự hội thảo. Hơn thế nữa, Túi vải bố được rất nhiều doanh nghiệp làm sản phẩm khuyến mãi, quà tặng nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh cũng như sản phẩm của doanh nghiệp mình.4.Bán hàng
Khi sản phẩm được được bày bán kèm những bao bì đẹp, bắt mắt thì sản phẩm đó sẽ rất ấn tượng với khách hàng và cơ hội khách hàng lựa chọn sản phẩm sẽ cao, quyết định doanh thu không nhỏ cho doanh nghiệp. Bạn thử tưởng tượng sản phẩm đặt cạnh chiếc bao bí là Túi vải bố, Túi được in những nội dung trẻ trung, phong cách cộng thêm tính ứng dụng của Túi vải bố sẽ khiến cho khách hàng không hề đắn đo khi mua hàng.

5.Thể hiện hình ảnh, Nhận diện thương hiệu
Bao bì được thiết kết theo một thể thống nhất từ màu sắc, hình dáng và nội dung in ấn trên bao bì để làm thành một bộ nhận diện thương hiệu của Công ty. Ngoài ra chất liệu bao bì cũng phần nào khẳng định được vị thế của sản phẩm. Với chất liệu vải bố hay còn gọi là vải canvas, được dệt từ 100% sợi cotton, Túi vải bố luôn khẳng định về độ mềm, bền và đẹp. Túi vải bố có màu trắng mộc, một màu sắc trang nhã, tinh tế và rất lịch sự.Công ty TNHH Nguồn Việt luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Túi vải bố. Bằng việc sử dụng sản phẩm Túi vải bố, bán sẽ tạo được ấn tượng đối với khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên họ nhìn thấy bao bì, hình ảnh sản phẩm của công ty ngay trên những chiếc Túi vải bố. Khi người tiêu dùng luôn mang bên mình những chiếc Túi vải bố có in nội dung công ty bạn thì hình ảnh công ty bạn được quảng bá nhiều gấp 50 lần so với trước đây, điều này giúp doanh nghiệp tăng doanh thu từ 15%-20%. Chỉ đầu tư một lần và kết quả đem lại cho cả năm, Túi vải bố thực sự là chiến binh Marketing cho doanh nghiệp. Trang chủ

  • Trang chủ

Tìm kiếm


Danh mục sản phẩm


Hướng dẫn thanh toán

Copyright 2014 @ viets.com.vn. All right reserved.