CSKH: 0466 863 863

Lịch sử phát triển của Túi vải bố, Túi vải canvas, Túi tote

Có lẽ khái niệm về túi vải bố hay nước ngoài còn gọi là túi vải canvas hay túi vải tote không còn xa lạ với chúng ta nữa. Sản phẩm túi vải bố được sử dụng rộng rãi và được yêu thích trên nhiều quốc gia. Túi vải bố hay còn gọi là túi tote được sử dụng như là chiếc túi vải thời trang hay là túi xách thường đều phù hợp với những những người yêu thích thời trang và người tiêu dùng trên thế giới.


Vải canvas được dệt từ 100% sợi cotton, có màu mộc trắng ngà. Vải canvas được sử dụng rộng rãi để làm bạt che, làm giày vải, bọc yên, đặc biệt là làm túi vải thời trang. Từ canvas được xuất hiện từ thế kỷ thứ 13, nó có nghĩa là “ làm từ sợi gai dầu” và có xuất phát từ Hy Lạp. Từ thế kỷ 13, vải canvas hay còn gọi là vải bố được các họa sỹ sáng tạo vẽ tranh sơn dầu bởi chất liệu vải cotton rất dễ bám mực và khó bị phai màu. Hơn nữa chất liệu vải canvas dày, tạo bề mặt lì , phẳng nên được các họa sỹ rất ưa thích để vẽ thay cho việc vẽ lên các tấm gỗ cứng. Thời điểm này, chất liệu vải canvas như một phát minh mới đối với giới họa sỹ khi có thêm một chất liệu để họ có thể thỏa được sự sáng tạo và khát khao về nghệ thuật của mình.
Mãi đến đầu những năm 1940, vải canvas mới được dùng làm túi đựng bởi L.L Bean’s Boat vào năm 1944.  Họ lựa chọn túi tote bởi dễ dàng mang hành lý, thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển đồ đạc trên mỗi chuyến thuyền. Trong những năm 1950, túi vải bố ( Túi tote)  bắt đầu thâm nhập vào thị trường, chủ yếu phụ nữ sử dụng như một chiếc túi cầm tay. Và đến năm 1990, Kate Spade là người tiên phong đi đầu của văn hóa Mỹ sử dụng túi tote như một chiếc túi thời trang và thể hiện phong cách, cá tính của người dùng.


 
Qua nhiều năm phát triển, túi vải canvas được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện ích, giá phải chăng và tính thẩm mỹ cao. Túi vải tote được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc phong phú, đặc sắc để phù hợp cho khách hàng với nhiều lứa tuổi khác nhau. Và thời đại của những chiếc túi tote đã đến, sẽ đem đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn, sự hài lòng và một xu hướng thời trang đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và phong cách. Trang chủ

  • Trang chủ

Tìm kiếm


Danh mục sản phẩm


Hướng dẫn thanh toán

Copyright 2014 @ viets.com.vn. All right reserved.