CSKH: 0466 863 863

Áo lớp áo nhóm giá rẻ nhất tại Hà Nội (Code: )

Rating:

Các mẫu áo lớp áo nhóm độc đáo đặc biệt có tại VIET’s, chúng tôi chuyên cung cấp các loại áo đồng phục lớp, đồng phục nhóm với các chất vải và kiểu dáng như sau.

Chất vải áo: Cotton, nỉ, vải thun…

Kiểu dáng áo: Cổ tròn, cổ trái tim…

Áo lớp áo nhóm chất liệu Cotton

Là với những mẫu áo có chất liệu được ưa chuộng trên khắp thế giới, phù hợp làm đồng phục lớp, đồng phục nhóm, hội, phù hợp với mọi loại vóc dáng, thích nghi tốt trong mọi loại thời tiết, bền đẹp.

Vải cotton được quay từ sợi bông, và thành phần chủ yếu của sợi là cellulose nguyên chất. Trong ngành may mặc, sợi bông chiếm đến 75% sản xuất.

Ngày nay với công nghệ hiện đại, việc thu bông và tinh chế tạo ra những sợi cotton với độ bền đẹp và mầu sắc đa dạng hơn tạo ra những mẫu áo lớp nhóm đa dạng và tính ứng dụng cao.

VIET’s chuyên nhận đặt may những mẫu áo lớp, áo nhóm chất vải cotton, các bạn có thể đưa mẫu cho chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn thiết kế miễn phí.


In Áo lớp áo nhóm giá rẻ nhất

Các bạn có thể có mẫu trước, có thiết kế riêng, hay ý tưởng riêng gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có thiết kế chuyên nghiệp thiết kế mẫu áo lớp như bạn yêu cầu hoặc chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu áo lớp nhóm cho bạn.

In khẩu hiệu lên áo lớp áo nhóm

Các bạn muốn in những lời nhắn, những câu khẩu hiệu đặc biệt, biệt danh của lớp, nhóm lên áo… Chúng tôi chuyên nhận in lên áo, sắc nét, độ bền cao…

Với in hơn 4 màu in cho thân trước và thân sau của áo với những kiểu dáng luôn luôn được cập nhật hot nhất, độc đáo nhất.

Nếu bạn quan tâm tới những mẫu áo lớp áo nhóm của chúng tôi vui lòng gọi điện gửi thông tin: mẫu áo, số lượng, chất liệu, kiểu dáng tới Lê Tú Tel: 0466 863 863 hoặc Hotline: 0903 77 83 86 


Để tìm hiểu rõ hơn về các loại mẫu áo, các bạn vui lòng vào đây


Giá: 0.00 VNĐ
Số lượng: 
Bình luận
vuvphong, 11.11.2014
Good!
Để lại bình luận cho sản phẩm này!
Họ tên
E-mail
Nội dung bình luận
Đánh giá sản phẩm
Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

Tìm kiếm


Danh mục sản phẩm


Hướng dẫn thanh toán

Copyright 2014 @ viets.com.vn. All right reserved.